Mơ thấy mèo là điềm gì, giải mã giấc mơ thấy mèo

6af97d7deea1a1d2c76c5c512e66700b

Nằm mơ thấy mèo  điềm báo gì? nên đánh con gì để may mắn đến với bạn? Mơ thấy mèo là điềm báo chuyện lành hay dữ sẽ xảy ra? Bạn đã mơ thấy mèo và đang rất tò mò không biết giấc mơ này mang ý nghĩa gì? Hãy cùng  nuoithu  tìm hiểu về giấc mơ thấy mèo trong bài viết dưới đây.

Thỉnh thoảng khi ngủ chúng ta lại mơ thấy một cái gì đó mà khi thức dậy giấc mơ đó lại rất mơ hồ trong kí ức. Hầu hết mọi người đều thắc mắc rằng giấc mơ ấy mang điềm báo gì? Nó có ý nghĩa, ảnh hưởng gì đến cuộc sống hằng ngày hay không?

Mơ thấy mèo là điềm gì ? 

Mèo là loài động vật khá thân thiết trong cuộc sống của con người. Một chú mèo nhỏ nhắn sẽ trông rất đáng yêu kể cả với những người khó tính nhất.  Mèo là con vật thông minh, nhanh nhẹn được không ít người yêu thích. Thú cưng này sở hữu bộ lông mềm mại, tinh ranh nên gây ấn tượng mạnh với chúng ta 

 • Bạn nằm mơ thấy mèo thân thiết với chuột: Mèo nằm ngủ với chuột, báo hiệu: không hoàn thành nhiệm vụ được giao, vướng vào pháp luật.
 •  Mơ thấy con mèo :Điềm báo này cho thấy bạn có tính cách cởi mở, hòa đồng, biết quan tâm đến người khác nhưng nó cũng cho thấy bạn sẽ gặp những xáo trộn trong xúc cảm.
 • Mơ thấy mèo con xinh xắn : Giấc mơ này cho thấy bạn là một người rất trong sáng, ngây thơ, tuy nhiên nó cũng cho thấy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bước sang hướng đi mới của cuộc đời độc lập hơn, mới mẻ hơn.
 • Mơ thấy nhiều con mèo : Điềm xấu dự báo bạn sắp tới bạn có nhiều phiền muộn, đang rơi vào bế tắc và bạn rất cần người chia sẻ, động viên.
 •  Mơ thấy mèo kêu : Bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc và bạn cần có đủ quyết tâm thì nhất định sẽ vượt qua khó khăn này.

47060dfad0287968d7a4a022691b7f53

 • Trong giấc mơ bạn thấy một con mèo bị chết hoặc bị ai đó giết, điều này cho biết bạn đang cảm thấy lo lắng, lưỡng lự trước một việc quan trọng nào đó mà bạn chưa thể quyết định được. Bạn đang chịu tác động, áp lực đến từ nhiều phía. 
 • Người có thai nằm mơ thấy mèo,báo hiệu: bạn sẽ sinh một bé trai thông minh, khỏe mạnh.
 • Nếu giấc mơ con mèo mẹ điều này đại diện cho một giai đoạn chuyển hướng độc lập. Chứng tỏ bạn đã sẵn sàng để khám phá những điều mới mẻ mà cuộc sống đã mang đến cho bạn. Hơn nữa giấc mơ này còn cho thấy bạn là một người có tâm hồn ngây thơ và trong sáng, lương thiện.
 • Nằm mơ thấy mèo đẻ con:  Nằm mơ thấy mèo đẻ là một giấc mơ mang yếu tố kỳ lạ. Người ta thường có quan niệm rằng “sinh dữ tử lành”. Tuy nhiên, nếu mơ thấy giấc mơ này thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Ngủ mơ giấc mơ thấy mèo đẻ có thể muốn nói đến khả năng sinh sản cũng như khả năng nuôi dưỡng của bạn.
 • Nằm mơ thấy mèo chui vào 1 góc cho thấy trong công việc bạn đang có kẻ ngáng đường hãm hại, hoặc có kẻ thứ 3 nào đó đang phá hoại hạnh phúc hôn nhân của bạn.
 • Mơ thấy bị mất mèo báo hiệu sắp có mâu thuẫn bạn bè, có thể dẫn tới cắt đứt mối quan hệ.
 • Nằm mơ thấy mèo lớn già là điềm báo sắp kết giao được nhiều người tốt.

6af97d7deea1a1d2c76c5c512e66700b

Nằm mơ thấy mèo có khả năng trúng số

Quan niệm mơ thấy mèo giúp người chủ có khả năng trúng số tuy không được kiểm chứng nhưng lại được nhiều người quan tâm. Xét theo vị trí của mèo (Mão) trong 12 con giáp thì mèo được xếp ở vị trí thứ tư, vậy nên mèo thường gắn liền với con số 4. Nếu bạn đang có ý định chơi Xổ số hôm nay theo giấc mơ thấy mèo thì có thể tham khảo một số bộ số may mắn tương ứng với từng giấc mơ thấy mèo dưới đây:

Trên đây là những lời giải mã cho giấc mơ thấy mèo của bạn. Hi vọng rằng qua bài viết của mình các bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa giấc mơ thấy mèo của mình. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng bởi giấc mơ chỉ là điềm báo chứ chưa chắc đã thành sự thật đâu.

 Chúc các bạn may mắn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *